Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Nhóm thanh niên vi phạm trong thời gian phòng dịch

Nghệ AnHơn 10 nam, nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, tụ tập chạy xe đã bị Công an thành phố Vinh kiểm tra.

Vài ngày trước, cảnh sát nhận tin một nhóm gần vài chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy lạng lách, dàn hàng ngang trên các tuyến đường thành phố Vinh "thách thức cảnh sát và gây nguy hiểm cho người tham giao thông".

Chiều 6/4, sau nhiều giờ mật phục, nhóm này xuất hiện tại một khu vực trung tâm thành phố thì cảnh sát chặn kiểm tra hành chính. Hơn 10 nam - nữ, tuổi 16 đến 20 đều không đội mũ bảo hiểm, nhiều người không có bằng lái.

Nhóm thanh niên vi phạm. Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú.

Nhóm thanh niên vi phạm. Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú.

Nhiều người trong nhóm này vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm; xe không có gương chiếu hậu; chưa có giấy phép lái xe; dàn hàng ngang xe tham gia giao thông; không đeo khẩu trang và tụ tập quá 2 người tại nơi công cộng.

Lãnh đạo Công an thành phố Vinh cho biết, ngày mai sẽ triệu tập thêm những người liên quan và có hình thức xử lý nghiêm.

Việt Nam đang thực hiện "cách ly xã hội" trong 15 ngày kể từ 1/4, không tập trung quá 2 người nơi cộng cộng để phòng Covid-19.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6558 *