Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Meghan chưa gặp mẹ từ khi chuyển đến Mỹ

Chỉ sống cách bà Doria 16 km nhưng cho đến nay Meghan vẫn không thể đến thăm mẹ vì tuân thủ lệnh giãn cách xã hội giữa lúc Covid-19 bùng phát ở Mỹ.

Bà Doria Ragland ngồi cùng xe con gái Meghan tới đám cưới diễn ra tại lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh: AFP.

Bà Doria Ragland ngồi cùng xe con gái Meghan tới đám cưới diễn ra tại lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh: AFP.

Theo nguồn tin thân cận với nhà Sussex, sau 10 ngày chuyển từ đảo Vancouver đến Los Angeles trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada để ngăn chặn sự lây lăn của nCoV, Meghan và người mẹ 63 tuổi vẫn chưa gặp lại nhau. Dù giữ liên lạc với bà Doria thông qua WhatsApp và Facetime nhưng việc này vẫn khiến Meghan "đau lòng".

Cặp vợ chồng đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ hoàng gia, không còn sử dụng danh hiệu HRH và chỉ sống cách bà Doria Ragland 16 km. Tuy nhiên, họ được khuyên không nên gặp nhau trong lúc Covid-19 đang càn quét nước Mỹ, lấy đi mạng sống của gần gần 9.000 người. Ngoài ra, nhà Sussex cũng đang tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giãn cách xã hội, đồng thời yêu cầu các nhân viên làm theo quy trình vệ sinh chặt chẽ được cơ quan y tế hướng dẫn, để tránh nhiễm bệnh.

Biệt thự triệu USD mà vợ chồng Harry - Meghan đang để mắt ở Malibu. Ảnh: Luxury Home Rentals.

Biệt thự triệu USD mà vợ chồng Harry - Meghan đang để mắt ở Malibu. Ảnh: Luxury Home Rentals.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hiện sống cô lập tại một biệt thự hẻo lánh nằm trong cộng đồng dân cư được bảo mật cao cùng con trai đầu lòng Archie. Meghan dành phần lớn thời gian rảnh để tập trung vào các hoạt động từ thiện. Người ta cho rằng vợ chồng cô cũng đang tiếp tục tìm kiếm một ngôi nhà để định cư lâu dài tại khu vực giàu có ở thành phố biển Malibu.

Tháng trước, một số nguồn tin tiết lộ Harry và Meghan có kế hoạch thuê một biệt thự trị giá 20 triệu USD để thử trải nghiệm cuộc sống sau khi Megxit (rời hoàng gia). Biệt thự 8 phòng phủ, 10 phòng tắm này có giá thuê gần 16.000 USD mỗi đêm.

Đây là khu vực tập trung những người nổi tiếng làm hàng xóm như Cindy Crawford, Courteney Cox, Leonardo DiCaprio, Steven Spielberg và Patrick Dempsey. Cựu quản gia hoàng gia Paul Burrell từng tuyên bố đây cũng chính là ngôi nhà cố Công nương Diana đã lên kế hoạch chuyển đến ở để thoát khỏi sự bám đuổi của cánh phóng viên trước khi bà qua đời.

Việc chuyển đến Mỹ được cho là nằm trong kế hoạch trở lại nghiệp diễn của Meghan. Đầu tháng 4, cô đánh dấu công việc đầu tiên hậu hoàng gia bằng cách trở thành người dẫn truyện cho bộ phim tài liệu Elephant của Disney Plus.

Meghan cũng đang tìm thêm các vai diễn mới nhưng với điều kiện phải làm việc với các đạo diễn hạng A để có những vai diễn gây tiếng vang. Trong khi đó, Harry đã chỉ thị cho người đại diện của anh và Meghan rằng vợ chồng anh sẽ không nhận bất kỳ công việc nào gây ảnh hưởng xấu tới Nữ hoàng hay hoàng gia.

Tùng Anh (Theo Mail)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9200 *