Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

In Chuyển Nhiệt và Những Thông Tin Cần Biết

In chuyển nhiệtlà mọi công nghệ in được tạo ra bởi tập đoàn SATO-Nhật Bản vào năm 1981. Phát minh này ra đời giúp ngành in như bước sang một trang mới với phương pháp in nhanh, sắc màu đẹp, bền, sắc nét. Hãy cùng shop tìm hiểu kỹ hơn về mọi công nghệ in truyền tải nhiệt và những ứng dụng của nó qua đoạn viết dưới đây.

Công nghệIn chuyển nhiệt

1/ In truyền tải nhiệt là gì

Đâylà phương pháp in nhân viên sửa chữa số sử dụng nhiệt sẽ có khả năng in được trên những vật liệu như vải, giấy và một vài vật liệu khác. Phương pháp này sẽ sử dụng nhiệt làm cho nóng lớp phủ ribbon để nó kết dính vật liệu cần in. Phương pháp in truyền tải nhiệt thường được ưu tiên sử dụng hơn so với phương pháp in nhiệt trực tiếp do năng lực tạo nên những logo thành quả có về chất lượng cao, sắc màu phong phú và độ giữ màu hơn.

Áp dụng in truyền tải nhiệt trong in vải và in áo thun và để được phân chia thành hai giai đoạn thiết yếu là in hình ảnh lên giấy in và ép nhiệt để chuyển những logo đã in từ giấy ra vật liệu cần in.

Máy in to phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng

2/ Điểm mạnh yếu của phương pháp in chuyển nhiệt

Điểm mạnh

Điểm yếu

Chi phí vật liệu đầu vào thấp

Nguyên liệu in bị giới hạn, không được đa dạng.

Kĩ thuật in đơn giản, không tốn tuổi thọ chuẩn bị.

Hình ảnh in hiển thị tốt nhất trên những vật liệu sáng màu.

Tiết kiệm ngân sách, có khả năng in với con số nhỏ

Yêu cầu người đứng máy có kinh nghiệm

Thành phẩm in sắc nét, bám màu và có chất lượng cao.

 

 

3/ Thiết Bị, Vật Liệu Dùng In Chuyển Nhiệt Cho Vải

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt được áp dụng nhiều trong in áo thun do các điểm mạnh mà cách thực hiện này sở hữu. Những chất liệu và các loại máy in thường cần sử dụng trong in cho vải:

  • Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệtlà các loại giấy có bề mặt được phủ lớp thuốc in để biệu tượng công ty có khả năng được chuyển từ giấy in sang chất liệu cần in.

Hiện nay trên thị phần mặt hàng giấy in chuyển nhiệt cực kỳ đa dạng người tiêu cần sử dụng có khả năng chọn lựa cho mình một các loại giấy phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện kinh tế:Giấy in thường (giấy thuốc), Giấy in Hàn Quốc, Giấy in Jetpro, Giấy in dạng cuộn,..

  • Máyin chuyển nhiệt

Để các bước in chuyển nhiệt hoàn chỉnh ngoài giấy in thì chúng ta cần thêm 1 chiếcmáy in chuyển.Máy in chuyển nhiệtnày có nhiệm vụ in ấn hình ảnh từ file kiến thiết lên giấy in ấn bằng bộ máy mực nhiệt.

  • Máy épnhiệt phẳng, máy ép nhiệt cao áp

Máy in cho ra nhiều hàng hóa độc đáo

Máy ép nhiệt phẳng cao áplà các loại máy cần sử dụng nhiệt ở mức cao cùng với mức thời gian tương ứng cho từng chất liệu cần ép(bề mặt chất liệu này phải có bề mặt phẳng), để từ đó có khả năng chuyển biệu tượng công ty từ giấy in chuyển nhiệt lên áo, vải, pha lê, thủy tinh, gạch men.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải, áo thun hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty in lụa Kim Hoàng luôn bán các dịch vụ chất lượng bậc nhất với bảng giá thành phải chăng. Chất lượng và bảng giá cả là các yếu tố bậc nhất giúp chúng tôi có được sự tín nhiệm của quý khách hàng và có điểm đặt trên thị phần ngày hôm nay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6173 *