Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

Đấm công an vì bị nhắc tụ tập ăn nhậu

Hà NộiMinh rủ 7 người bạn đến quán nhậu của mình uống rượu và hát karaoke, chống đối khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở, yêu cầu giải tán.

Minh (trái) và Tùng tại cơ quan điều tra. Ảnh:Công an cung cấp.

Minh (trái) và Tùng tại cơ quan điều tra. Ảnh:Công an cung cấp.

Tối 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Đăng Minh (trú phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (trú phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Cơ quan cảnh sát điều tra cũng ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra về hành vi trên.

Trần Đăng Minh là chủ quán nhậu ở số 32 đường Phú Diễn. Khoảng 19h ngày 4/4, Minh mời Tùng, Linh cùng 5 người khác đến quán uống rượu, hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Cả nhóm sau đó hò hét gây mất trật tự, tụ tập đông người trái với chỉ thị cách ly xã hội nhằm ngăn ngừa lây lan Covid-19.

23h, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo của người dân về vụ việc đã cử tổ công tác đến kiểm tra. Khi công an có mặt và yêu cầu giải tán đám đông, Minh, Tùng và Linh có hành vi cản trở, chống lại người thi hành công vụ.

Nhóm này đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại, khiến một cán bộ công an kẹt bên trong. Tổ công tác đã khống chế, bắt giữ những người này đưa về trụ sở giải quyết. Lúc ra xe, Tùng đấm vào mặt một công an.

Hà Nội đang thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày từ 1/4, yêu cầu người dân chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu...

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu các quận, huyện kiểm tra người ra đường, xử phạt những trường hợp đi không có lý do cần thiết. Người nào không thực hiện quyết định hạn chế tập trung nơi đông người sẽ bị phạt tiền tối đa 10 triệu đồng với cá nhân và 20 triệu đồng với tổ chức.

Nguyễn Ngoan

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7358 *