Nhanh Gọn là phương thức của chúng tôi

30 người ăn nhậu trong khu cách ly

Quảng BìnhGần hết ngày cách ly, nhóm lao động Việt Nam về từ Lào mua bia rượu, gà, vịt qua hàng rào rồi tụ tập ăn mừng trong phòng.

Nhóm người tập trung ăn nhậu mừng gần hết cách ly. Ảnh: HN

Nhóm người tập trung ăn nhậu mừng gần hết cách ly. Ảnh: HN.

Sáng 6/4, ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hoá, cho hay huyện đang lập hồ sơ để xử lý vụ việc người dân trong khu cách ly tụ tập ăn nhậu. Ông này cho biết huyện sẽ đẩy mạnh tuyên truyền không tụ tập đông người sau sự việc trên.

Chiều 3/4, tại khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá, khoảng 30 người ăn nhậu trong một phòng lớn. Sự việc bị phát hiện khi một số hình ảnh được đăng lên Facebook.

Nhóm người này là lao động Việt Nam tại Lào, nhập cảnh về nước và buộc phải đi cách ly theo quy định. Khi gần hết 14 ngày, nhóm này tổ chức "ăn mừng" trong phong chung.

Ban đầu, nhóm phủ nhận ăn nhậu tập trung. Tuy nhiên, khi tách riêng để làm rõ sự việc, những người tham dự thừa nhận vi phạm. Nhóm đặt mua thức ăn gồm gà vịt, trứng lộn, hoa quả, bia rượu từ bên ngoài, treo ở hàng rào. Một số người ra lấy rồi đưa vào khu cách ly.

Quảng Bình hiện chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm nCoV. Tỉnh hiện cách ly tập trung gần 800 người, là lao động từ các nước ASEAN nhập cảnh về nước sau ngày 18/3.

Hà Thương

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2747 *